Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại khi bị mất

Thực tế cho thấy Smartphone đang dần trở thành một vật dụng không thể thiếu của mỗi nguời. Tuy nhiên, việc sử dụng điện thoại với tần suất ngày càng nhiều chính là nguy cơ dẫn đến tình trạng máy bị mất. Vậy phải làm gì khi máy điện thoại của bạn bị mất? Hôm nay thám tử Bảo Minh sẽ chia sẻ cho bạn cách định vị số điện thoại khi bị mất, giúp bạn có thể lấy lại được thiết bị, tránh để dữ liệu rơi vào tay những người không đáng tin cậy.

dinh vi so dien thoai

Định vị số điện thoại đối với dòng máy Iphone bị mất

Khi bạn phát hiện ra điện thoại Iphone của bạn đã “không cánh mà bay” thì ngay lập tức bạn cần phải bình tĩnh, cố gắng nhớ lại tên tài khoản đăng nhập và mật khẩu iCloud của mình để đăng nhập. Sau đó, bạn cần phải sử dụng tính năng đặc biệt do Apple cung cấp để có thể điều khiển định vị số điện thoại của bạn từ xa.

Để có thể định vị được số điện thoại Iphone khi bị mất, bắt buộc bạn cần phải nhập iCloud của bạn vào một thiết bị khác tại địa chỉ iCloud.com. Đăng nhập xong bạn có thể tìm thiết bị của mình thông qua ứng dụng Find my iPhone.

Với trường hợp máy của bạn đã bật sẵn GPS bạn sẽ dễ dàng định vị số điện thoại của mình. Khi định vị được chính xác địa điểm của máy, cơ hội bạn lấy lại được máy sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngược lại, với những trường hợp khi bật chế độ Find my iPhone mà máy chủ của bạn không bật chế độ GPS thì rất khó để định vị số điện thoại của mình, cơ hội lấy lại được điện thoại rất thấp. Tuy nhiên, dữ liệu trên điện thoại cũng rất quan trọng, kẻ gian có thể lợi dụng dữ liệu của bạn để thực hiện những hành vi không đúng. Vì vậy, bạn nên xóa toàn bộ dữ liệu của mình trên iPhone thông qua Erase iPhone để khóa thiết bị lại và cảnh báo tới người đang giữ điện thoại của bạn nhé.

Định vị số điện thoại đối với dòng máy Android bị mất

Đối với dòng máy điện thoại Android, Google cũng cung cấp khá nhiều chức năng tương tự, giúp bạn có thể dễ dàng định vị số điện thoại của mình khi máy bị thất lạc. Chức năng Android Device Manager khi được kích hoạt cho phép bạn có thể xác định được vị trí, khóa máy điện thoại của mình.

Để có thể định vị số điện thoại trên dòng máy Android, bạn cần chuẩn bị các thao tác như sau: Truy cập vào vào chỉ https://www.google.com/android/devicemanager bằng thiết bị máy tính hoặc thiết bị điện thoại nào đó, sau đó bạn cần đăng nhập tài khoản Google của mình (cũng chính là tài khoản bạn đã đăng ký trên điện thoại). Sau khi đăng nhập, trang web sẽ mở lên các bản đồ giúp bạn có thể định vị số điện thoại trên máy Android của bạn. Từ chức năng này có thể giúp bạn xác định được điện thoại của bạn đang ở đâu để có thể tìm thấy. Bạn có thể chọn các chức năng như: khóa thiết bị, đổ chuông thiết bị hay xóa mọi dữ liệu trên thiết bị để đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu trên máy của bạn.

Thám tử Bảo Minh cũng khuyên rằng, với hai cách trên bạn không thể lấy lại được điện thoại của mình thì cách tốt nhất bạn nên liên hệ với nhà mạng để khóa sim của bạn để ngăn chặn những mục đích xấu. Sử dụng điện thoại là điều tất yếu nhưng bạn cũng nên cảnh giác và cẩn thận trong quá trính sử dụng vì không phải trong trường hợp nào bạn cũng tìm được điện thoại của mình qua ứng dụng định vị số điện thoại.

Bạn có thể quan tâm đến Dịch vụ định vị số điện thoại tại thám tử Bảo Minh

Bạn có thể quan tâm đến Cách định vị số điện thoại qua Find My Friend

Cách định vị số điện thoại qua Find My Friend

Thám tử Bảo Minh chia sẻ cách định vị số điện thoại qua Find My Friend

Nhờ có ứng dụng Find My Friend bạn sẽ không còn phải lo lắng hay nghi ngờ người khác, xem họ đang ở đâu, có đang nói dối bạn hay không? Với ứng dụng tìm bạn này bạn hoàn toàn có thể định vị số điện thoại của họ tại mọi vị trí, mọi địa điểm. Cùng thám tử Bảo Minh tìm hiểu những thông tin thú vị từ phần mềm này qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Find My Friend

 

Bạn có thể dowload ứng dụng tại (Hệ điều hành IOS) ==> Find My Friend

Bạn có thể dowload ứng dụng tại (Hệ điều hành Android) ==> Find My Friend

Các bước định vị số điện thoại qua Find My Friend

Bước 1: Để có thể định vị số điện thoại thông qua Find My Friend, điều đầu tiên bạn cần làm là phải tải ứng dụng đó về. Có điều cần chú ý với thiết bị cài phần mềm đó là, bạn cần phải sử dụng điện thoại từ Iphone 5 trở lên và có cài hệ điều hành iOS 7. Sở dĩ, cần phải đảm bảo 2 yếu tố này là do, những máy trước đó vẫn có thể cài được thiết bị định vị số điện thoại này, tuy nhiên bạn sẽ không thể ẩn được ứng dụng này trên máy của người bạn muốn theo dõi. Vì vậy, rất dễ bị phát hiện.

Bước 2: Bạn cần quy định, máy của bạn là A và máy bạn muốn định vị vị trí là máy B. Bạn mở ứng dụng tìm bạn trên máy B và lựa chọn :”kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí” để có thể định vị được máy.

Bước 3: Để định vị số điện thoại của máy B, bạn cần đảm bảo đã lưu số điện thoại của máy B trên danh bạ. Sau đó, bạn cần bật chế độ AirDrop trên cả máy A và máy B để mở ứng dụng AirDrop, sau đó chọn AirDrop: Mọi người.

+ Tại máy A, bạn mở ứng dụng Tìm bạn >> Chọn thêm >> Chọn tên Iphone B trên danh sách máy hiện ra>> Hoàn thành. Đây là bước gửi lời mời tới máy B.

+ Tại máy B, mở Tìm Bạn >> Chọn chấp nhận đối với thông báo mà bạn vừa nhận được từ máy A.

Bước 4: Bạn cần lưu ý sau bước 3, bạn không được chia sẻ lại vị trí của A nhé. Tức là, sau khi bạn chấp nhận yêu cầu theo dõi của máy A, thì máy A cũng sẽ ngay lập tức nhận lại được yêu cầu theo dõi của máy B. Lúc này, bạn cần lựa chọn từ chối, để máy B không thể phát hiện ra bạn đang theo dõi .

Bước 5: Lúc này, để định vị số điện thoại của máy B, xác định vị trí máy Iphone B đang ở đâu, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn vào biểu tượng liên lạc B để xem được vị trí chính xác của họ tại thời điểm đó, vị trí chính xác sẽ được hiển thị rõ trên bản đồ. Khi máy B di chuyển hoặc tới vị trí nào đó, máy A sẽ có thông báo cảnh báo rằng máy B đang rời khỏi nhà hoặc đi đâu đó.

Làm thế nào để định vị số điện thoại qua Find My Friend mà không bị phát hiện?

Chắc chắn vào một ngày đẹp trời nào đó, máy điện thoại B sẽ tìm thấy ứng dụng tìm bạn trên điện thoại của mình và phát hiện ra họ đang bị theo dõi, rõ ràng lúc này bạn sẽ bị lộ. Vì vậy, để tránh tìn trạng máy B không thể phát hiện ra việc bạn đang định vị số điện thoại của họ thì khi cài đặt theo dõi bạn phải tắt thông báo của ứng dụng trên máy và che ứng dụng vào mục khó tìm kiếm. Như vậy, máy B sẽ khó có thể phát hiện ra sự tồn tại của ứng dụng trên máy của họ, việc bạn định vị số điện thoại máy B cũng sẽ được giữ bí mật

Thám tử Bảo Minh cũng chia sẻ rằng, ứng dụng Find My Friend cũng sẽ phát huy tác dụng trong việc định vị số điện thoại khi bị mất. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công

Bạn có thể quan tâm đến => Dịch vụ định vị số điện thoại của công ty thám tử Bảo Minh

Dịch vụ định vị số điện thoại tại thám tử Bảo Minh

Dịch vụ định vị số điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone …tại thám tử Bảo Minh

Công ty thám tử Bảo Minh là đơn vị cung cấp các dịch vụ như: theo dõi, tìm kiếm, định vị số điện thoại Vinaphone, Viettel, Mobifone với chất lượng uy tín, giúp đỡ nhiều khách hàng tìm người, tìm nơi cất tang vật, bằng chứng, xác định ngoại tình… Với thám tử Bảo Minh, khách hàng chỉ cần cung cấp chính xác số điện thoại và chờ đợi,  chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn khách hàng sẽ nhận được những kết quả như mong đợi.

dinh vi so dien thoai

Dịch vụ định vị số điện thoại tại thám tử Bảo Minh

Nhiều người vẫn còn hoài nghi về dịch vụ định vị số điện thoại của vinaphone , viettel, mobifone tại Bảo Minh. Tuy nhiên, đây lại chính là một phương pháp giải quyết triệt để, giúp thời gian điều tra được rút ngắn và mang lại tính chính xác cao.

Tại thám tử Bảo Minh, khách hàng chỉ cần cung cấp họ tên đầy đủ của số điện thoại là thám tử sẽ giúp bạn tìm ra được những thông tin mà bạn mong muốn. Bảo Minh cũng đảm bảo sẽ đảm bảo bảo mật tuyệt đối mọi thông tin cho khách hàng, nhằm mang lại sự an toàn cho khách..

Thời gian thám tử Bảo Minh thực hiện định vị số điện thoại

Tùy theo nhu cầu mỗi khách hàng mà thời gian thực hiện mỗi trường hợp là khác nhau. Khi tiếp nhận các trường hợp mới,  đội ngũ thám tử tại Bảo Minh sẽ cùng nhau thảo luận, vạch ra những điều đáng chú ý nhất để quá trình điều tra nhanh và an toàn. Thông thường, để để định vị số điện thoại thám tử sẽ mất từ 1 ngày đến vài ngày, tùy theo nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách.

Thám tử Bảo Minh có thể định vị số điện thoại ở đâu?

Là công ty có nhiều uy tín trên thị trường, với việc định vị số điện thoại, dù ở đâu thám tử Bảo Minh cũng có thể đáp ứng được. Vì thế, khách hàng không cần phải quá lo lắng về vị trí và địa điểm, mọi nhu cầu của khách Bảo Minh đều có thể đáp ứng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại tại Bảo Minh

– Thám tử Bảo Minh cam kết chỉ có thể định vị số điện thoại của người khác trong trường hợp thuê bao đó vẫn đang hoạt động và có thực hiện các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến

– Không cần phân biệt loại máy điện thoại khách đang sử dụng, thám tử có thể xác minh qua hệ thống Internet, theo thiết bị định vị GPS, hoặc theo mạng điện thoại thông qua: Viettel, Vina, Mobile. Ngay cả khi chủ nhân số điện thoại sử dụng máy điện thoại bình thường, không có kết nối mạng thì Bảo Minh vẫn có thể định vị được vị trí của thiết bị này.

Với đội ngũ thám tử dồi dào, nhiều kinh nghiệm, công ty dịch vụ thám tử hà nội thám tử Bảo Minh sẵn sàng phục vụ tất cả mọi quý khách hàng. Với tiêu chí nhanh chóng, tiết kiệm, thám tử sẽ đưa ra các phương án giúp khách hàng định vị số điện thoại. Công ty cam kết sẽ nhận thù lao sau khi đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy liên hệ ngay với thám tử Bảo Minh qua số điện thoại 0904 777007 để được hỗ trợ về những vấn đề này nhé.