Cách định vị số điện thoại qua Find My Friend

Phần mềm định vị số điện thoại Find My Friend

Nhờ có ứng dụng Find My Friend bạn sẽ không còn phải lo lắng hay nghi ngờ người khác, xem họ đang ở đâu, có đang nói dối bạn hay không? Với ứng dụng tìm bạn này bạn hoàn toàn có thể định vị số điện thoại của họ tại mọi vị trí, mọi địa điểm. Cùng thám tử Bảo Minh tìm hiểu những thông tin thú vị từ phần mềm này qua những chia sẻ dưới đây nhé.

Find My Friend

 

Bạn có thể dowload ứng dụng tại (Hệ điều hành IOS) ==> Find My Friend

Bạn có thể dowload ứng dụng tại (Hệ điều hành Android) ==> Find My Friend

Các bước định vị số điện thoại qua Find My Friend

Bước 1: Để có thể định vị số điện thoại thông qua Find My Friend, điều đầu tiên bạn cần làm là phải tải ứng dụng đó về. Có điều cần chú ý với thiết bị cài phần mềm đó là, bạn cần phải sử dụng điện thoại từ Iphone 5 trở lên và có cài hệ điều hành iOS 7. Sở dĩ, cần phải đảm bảo 2 yếu tố này là do, những máy trước đó vẫn có thể cài được thiết bị định vị số điện thoại này, tuy nhiên bạn sẽ không thể ẩn được ứng dụng này trên máy của người bạn muốn theo dõi. Vì vậy, rất dễ bị phát hiện.

Bước 2: Bạn cần quy định, máy của bạn là A và máy bạn muốn định vị vị trí là máy B. Bạn mở ứng dụng tìm bạn trên máy B và lựa chọn :”kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí” để có thể định vị được máy.

Bước 3: Để định vị số điện thoại của máy B, bạn cần đảm bảo đã lưu số điện thoại của máy B trên danh bạ. Sau đó, bạn cần bật chế độ AirDrop trên cả máy A và máy B để mở ứng dụng AirDrop, sau đó chọn AirDrop: Mọi người.

+ Tại máy A, bạn mở ứng dụng Tìm bạn >> Chọn thêm >> Chọn tên Iphone B trên danh sách máy hiện ra>> Hoàn thành. Đây là bước gửi lời mời tới máy B.

+ Tại máy B, mở Tìm Bạn >> Chọn chấp nhận đối với thông báo mà bạn vừa nhận được từ máy A.

Bước 4: Bạn cần lưu ý sau bước 3, bạn không được chia sẻ lại vị trí của A nhé. Tức là, sau khi bạn chấp nhận yêu cầu theo dõi của máy A, thì máy A cũng sẽ ngay lập tức nhận lại được yêu cầu theo dõi của máy B. Lúc này, bạn cần lựa chọn từ chối, để máy B không thể phát hiện ra bạn đang theo dõi .

Bước 5: Lúc này, để định vị số điện thoại của máy B, xác định vị trí máy Iphone B đang ở đâu, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và chọn vào biểu tượng liên lạc B để xem được vị trí chính xác của họ tại thời điểm đó, vị trí chính xác sẽ được hiển thị rõ trên bản đồ. Khi máy B di chuyển hoặc tới vị trí nào đó, máy A sẽ có thông báo cảnh báo rằng máy B đang rời khỏi nhà hoặc đi đâu đó.

Tuy nhiên sau khi cài đặt thì bạn không thể sử dụng vì bạn chưa biết cách. Nếu bạn muốn được hướng dẫn qua hình ảnh thì hãy đọc bài viết này tại đây

dinh vi so dien thoai

Click để xem hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh

Làm thế nào để định vị số điện thoại qua Find My Friend mà không bị phát hiện?

Chắc chắn vào một ngày đẹp trời nào đó, máy điện thoại B sẽ tìm thấy ứng dụng tìm bạn trên điện thoại của mình và phát hiện ra họ đang bị theo dõi, rõ ràng lúc này bạn sẽ bị lộ. Vì vậy, để tránh tìn trạng máy B không thể phát hiện ra việc bạn đang định vị số điện thoại của họ thì khi cài đặt theo dõi bạn phải tắt thông báo của ứng dụng trên máy và che ứng dụng vào mục khó tìm kiếm. Như vậy, máy B sẽ khó có thể phát hiện ra sự tồn tại của ứng dụng trên máy của họ, việc bạn định vị số điện thoại máy B cũng sẽ được giữ bí mật

Thám tử Bảo Minh cũng chia sẻ rằng, ứng dụng Find My Friend cũng sẽ phát huy tác dụng trong việc định vị số điện thoại khi bị mất. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm ra vị trí điện thoại của mình. Chúc các bạn thành công

Bạn có thể kéo lên trên để xem cách hướng dẫn cài đặt, sử dụng cách định vị qua hình ảnh.